Tuấn Decal không chỉ là nơi cung cấ các dịch vụ dán tem xe chuyên nghiệp. Mà tại đây còn là địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh với đầy đủ các loại. Như: bao tay gù Barracuda, xi-nhan Spirit Beast, led l4, đèn led 2 tầng Zhi.Pat, kiếng chiếu hậu Rizoma, đồ chơi Rizoma, Brembo, tay thắng CRG, Biker,  … Và phụ tùng thay thế như: phuộc RCB, phuộc yss, vỏ xe Michelin, Dunlop, Maxxis, nhông sên dĩa vàng DID, đĩa Galfer, lọc gió K&N, DMV, bình acquy chính hãng GS, Globe, nhớt chính hãng Motul, Repsol, Voltronic… quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm chất lượng đảm bảo cho chiếc xe máy của mình.

Địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại VinhĐịa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh

Tuấn Decal tự hào là địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh hàng đầu

Tuấn Decal với mong muốn tạo thêm một sự lựa chọn mới cho anh em biker tại thành phố Vinh. Và mang đến những món đồ chơi xe máy chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Với không gian có khu vực trưng bày riêng biệt, nên khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phụ tùng, đồ chơi phù hợp với xe của mình. Đặt biệt tại tuấn Decal chuyên cung cấp vỏ xe máy chính hãng các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng như Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli, Metzeler, IRC… đầy đủ các size cho tất cả xe máy tại Việt Nam. Cùng với đấy là dịch vụ dán keo chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh

Địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh

Quý khách hàng có thể mang xe đến cửa hàng đồ chơi, phụ tùng xe máy của chúng tôi để được kiểm tra, thay thế. Với địa chỉ cung cấp đồ chơi xe máy tại Vinh hàng đầu. Thì Tuấn Decal tự tin khẳng định bạn sẽ có những chiếc xe độc đáo và bắt mắt nhất.

=> Xem thêm bài viết về đồ chơi xe mái tại Vinh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971.44.88.99
Zalo 0948.263.663
Fb: Tuấn Decal
Địa chỉ: 156 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *