Bạn mới sắm cho mình một chiếc xe máy mới? Và bạn đang cần đế dịch vụ dán xe máy tại tp Vinh. Tuy nhiên bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín cũng như có giá thành phải chăng. Vậy thì sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ dán xe máy tại tp Vinh chất lượng nhất. Tại đây bạn có thể dán tem hay dán keo. Ngoài ra ở đây còn nhận độ xe theo yêu cầu của khách hàng. Giúp bạn có những chiếc xe hoàn hỏa và nâng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ xe khỏi bị trầy xước với tác động bên ngoài.

Dán xe máy tại tp Vinh

Dán xe máy tại tp Vinh

Dán xe máy tại tp Vinh

Tuấn Decal cửa hàng dán xe máy tại tp Vinh hàng đầu cho bạn.

  •  Với tâm lý tìm một cửa hàng dán xe máy bảo vệ cho xế yêu  của ban không bi trầy xước .
  • Giờ đây dịch vụ dán xe máy tại tp Vinh giá rẻ uy tín Tuấn Decal sẽ đáp ứng  các nhu cầu  về dán decal chống trầy bảo vệ xe  của bạn.  Giảm và chống  trầy xước khi gửi xe vào các bãi xe và trong quá trình sử dụng đi lại.
  • So với dịch vụ phủ  NaNo thì dán keo xe là lựa chon ưu việt nhất. Vì có thể giữ được màu sơn không bị ố hay xuống màu  theo thời  gian sử dụng. Khi  bạn gửi xe không tránh khỏi  va chạm làm trầy xe nên lớp keo có tác dụng giảm và chổng trầy xước cho xe .
  •  Khi dán keo bạn không nên dán tại một cửa hàng không chuyên. Vì thợ không được đào tạo chuyên nghiệp thì sẽ gây ra tình trạng khi thợ cắt keo cắt phạm vào sơn xe làm trầy xe, dán không kỹ làm bong – hở keo rất xấu.
  • Vì vậy bạn hãy chọn 1 cửa hàng dán decal uy tín chuyên nghiệp để tránh tình trạng cắt vào phạm sơn làm trầy xe và bảo hành lâu dài.

Dán xe máy tại tp Vinh

Dán xe máy tại tp Vinh

Xem thêm bài viết về dán keo xe máy tại Vinh Tại Đây

Quy trình dán xe máy tại tp Vinh ở Tuấn Decal

  • Khi khách hàng tới trực tiếp tại cửa hàng sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá. Khi khách hàng đồng  ý dán keo thì nhân viên sẽ  tháo các bộ phận như kính chiếu hậu – tay dắt phía sau – baga (nếu có) để không bị vướng  khi dán.
  • Sau đó sẽ tiến hành lau chùi và Đánh Bóng Bằng Máy để loại bỏ các vết ố và  và bụi bám vào sơn xe
  • Nhân viên tiến hành ra keo cho phù hợp với từng bộ phận của xe. Và tiến hành dán keo xe với  tinh thần làm việc cao nhất. Để tránh tình trạng khách hàng phải ngồi chờ lâu.
  • Sau khi dán decal xong sẽ có kỹ thuật viên kiểm tra lại toàn bộ các phần đã dán. Tiến hành viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
  • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ dán xe máy tại tp Vinh sẽ được phục vụ chu đáo.

Xem thêm bài viết dán keo xe tại Nghệ An Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971.44.88.99
Zalo 0948.263.663
Fb: Tuấn Decal
Địa chỉ: 156 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *