Hầu hết tâm lý mọi người khi sắm xe mới đều muốn trang trí cho xế cưng của mình thêm lộng lẫy.Nào là lắp thiết bị chống trộm, thêm đèn led, decal trang trí….và quan trọng nhất là dán keo xe. Khách hàng luôn muốn sự hoàn hảo nhất cho xế yêu và luôn xem xét, cân nhắc, chọn lọc tỉ mỉ những website, cửa hàng dán keo xe máy uy tín chất lượng để đặt sự tin tưởng vào đấy. Vậy đâu là cửa hàng dán keo xe máy tại Vinh – Nghệ An chất lượng ? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nhiều khách hàng thì chọn một tiệm gần nhà, gần công ty mình đang làm, hay có khách cẩn thận đến mức là chọn một tiệm đã kinh doanh lâu năm có tiếng trong khu vực…để dán keo xe.
Qua thực tiễn kinh doanh trong lĩnh vực chuyên dán keo xe, phụ tùng trang trí xe trong nhiều năm…Tuấn Decal  thấu hiểu được chữ “Tín” quan trọng thế nào để tạo dựng một thương hiệu, và chữ “Đức” của người thợ dán keo xe khi thi công dán.

dán decal xe máy tại vinh - nghệ an

Sau đây Tuấn Decal xin chia sẻ một chút kinh nghiệm trong nghề dán keo xe mà Tuấn Decal đã đúc kết được sau 10 năm làm nghề.

Chọn địa chỉ nào dán keo xe tốt nhất? Làm sao biết người thợ đó dán đẹp?

Có thể những cửa hàng có danh tiếng lâu năm hay các tiệm mới mở ra kinh doanh thì trình độ của những người trực tiếp thi công dán keo thì hoàn toàn khác nhau. Khác nhau ở đây không phải vì những tiệm mới mở ra toàn là thợ tay nghề yếu, ít kinh nghiệm như tâm lý mọi người thường nghĩ vì thợ làm việc ở đâu cũng là người thợ, có thể những tiệm mới mở nhỏ lẻ có khi tay nghề còn “cứng” hơn thợ ở những tiệm nổi tiếng và kinh doanh lớn.

Khác nhau chính là ở chỗ tay nghề của người thợ, những người thợ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với bàn tay khéo léo – tính tỉ mỉ trong từng đường dán – không bị phân tán tư tưởng – vui vẻ nhiệt tình thì khi dán xong một chiếc xe sẽ rất đẹp và chuẩn . Tiếp nữa đó là bộ phận quản lý kiểm tra sau khi thợ thi công xong (có thể là chủ cửa hàng đó) nếu có vấn đề kịp thời nhắc nhở thợ chỉnh sửa trước khi giao xe lại cho khách hàng.

Và quyết định sau cùng là thời tiết – loại keo – phương pháp thi công dán. Thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều bởi mưa/nắng/gió hay bụi bẩn làm ảnh hưởng đến bề mặt bám của dải keo. Tiếp nữa là loại keo dán, có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã sử dụng keo rẻ tiền vì vậy độ bám dính không cao, độ bóng sáng không đạt, quá dày hoặc quá mỏng…Cuối cùng là phương pháp lúc thi công của người thợ. Như khách hàng thường thấy có 3 cách thi công: bằng bật lửa, bằng máy sấy, bằng miếng gạt. Vậy phương pháp thi công nào tốt nhất? Xin thưa phương pháp nào cũng tốt vì nếu người thợ quen tay sử dụng công cụ phụ trợ nào thì sẽ thi công dán đẹp và nhanh khi sử dụng phụ trợ đó, việc nhanh hơn hay chậm hơn hay bóng đẹp hoàn toàn ngang nhau.

Dán keo xe lúc nào là tốt nhất? Vào thời điểm nào hay nhất?

Tuấn Decal xin thưa rằng thời điểm dán keo xe tốt nhất là lúc xe mới mua vì lúc đó xe chưa di chuyển nhiều và không bị va quẹt, tiếp nữa là sau khi dán 12 tháng hoặc cao nhất là 24 tháng vì khi ấy bề mặt keo đã dần ngả màu vì nắng/mưa/gió/va quẹt có thể thay thế được nhằm cải tạo lại xe như mới mua, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất về màu sơn cho xe. Và một bí quyết nữa Tuấn Decal xin góp ý là Qúy Khách nếu không quá bận rộn thì nên dán keo xe khoảng thời gian cách Tết 3-4 tháng vì khi đó lượng xe không bị đổ dồn thì người thợ mới có thời gian dán tỉ mỉ cho Qúy Khách. Gần Tết, tâm lý mọi người đều muốn tân trang xế yêu cùng đón năm mới nên ai cũng đi dán keo xe vì vậy thời gian đó lượng xe rất đông. Có nhiều cửa hàng không thể quản lý được đội thợ và có tiệm đưa luôn thợ phụ ra dán chính, dán theo khoán xe, …áp lực nặng + mệt nhọc nên người thợ sẽ cắt/dán không đẹp và dễ làm trầy xước lớp sơn xe.

dán decal xe máy tại vinh - nghệ an

Dán keo xe lúc đầu nhìn rất đẹp nhưng 2-3 ngày sau có chỗ bị bong keo là sao?

Vâng, câu hỏi này được hầu hết các Qúy Khách đã dán keo xe rồi đều có thắc mắc này. Tuấn Decal cũng đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều để tìm ra nguyên nhân vì đâu đôi lúc có những trường hợp như vậy. Tuy nhiên đó chỉ là số ít do một ít tác động khách quan bên ngoài gây nên, nó không ảnh hưởng nhiều đến quá trình dán keo xe của bạn

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng.Hi vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.Nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971.44.88.99 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 156 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *