Có nên dán tem xe? Nên dán tem xe khi nào? Dán tem xe tại Vinh Nghệ An chỗ nào tốt? – Hãy cung Tuấn Decal tìm hiểu nhé!

Dịch vụ dán tem xe tại Vinh Nghệ An đang nở rộ những năm gần đây. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu biết rõ công dụng và khi nào nên dán tem xe, dán decal xe máy. Trước tiên, cùng tìm hiểu dán tem xe, dán decal xe máy là gì?
Dán tem xe, dán decal xe máy là dán lên bề mặt sơn một lớp decal (nilong), hoặc một chất liệu keo tương tự.
Mục đích của việc dán decal xe máy là nhằm để :
  • bảo vệ lớp sơn zin của xe
  • cũng có thể để che đi những vết trầy xước
  • hoặc là để trang trí cho xế yêu bắt mắt hơn.
dán tem xe tại vinh nghệ an
Bài viết liên quan: Dán decal xe máy tại Vinh

Dán decal xe máy bao gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại decal dán xe máy, chủ yếu được chia ra làm 5 nhóm:
– Dán keo trong (dán decal trong) là dán một lớp keo không màu lên lớp vỏ xe. Mục đích của việc dán decal này là bảo vệ lớp sơn zin được bền màu không bị tác động bới thời tiết bên ngoài như nắng, gió, nhiệt độ,…mới lâu hơn và tránh trầy xước.
Dán tem logo là việc dùng một mảnh logo bất kỳ, kích thước có thể khác nhau, thường được làm từ chất liệu nilong, nhôm xước, kim loại,…và dán lên vị trí thích hợp như bạn định sẵn nhằm mục đích chính là trang trí, giúp xế yêu chất hơn.
– Một loại decal khác nữa là decal dán tem vành mâm, decal dán tem nan hoa (căm), decal dán phuộc, lốc máy,….Mục đích chính của việc dán decal này là dùng để trang trí cho xế yêu thêm chất, bắt mắt.
– Dán decal trùm hay dán tem đấu là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Decal trùm xe máy hoặc tem đấu giúp thay đổi màu sắc, diện mạo của xế yêu hoàn toàn, có tác dụng vừa trang trí vừa bào vệ lớp sơn zin được bền màu, chống trầy xước và cũng có thể che những vết xước nhẹ.
– Vẽ sơn airbrush lên xe: Là việc xóa bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ và vẽ lớp sơn mới lên thân xe nhằm thay đổi màu sắc, họa tiết vỏ xe theo ý của bạn.

Vậy có nên dán decal xe máy hay là không?

Có rất nhiều ý kiến khác nhay về việc dán dán decal xe máy. Tuy nhiên, khi bạn hiểu rõ bản chất của việc dán decal bạn sẽ nghĩ nên dán decal cho xe.
Decal xe máy có tác dụng bảo vệ lớp sơn gin của xe máy. Bởi vì, khi lột lớp decal ra cũng không làm tổn hại đến lớp sơn của xe. Tuy nhiên, lớp decal không bảo vệ được xe bạn tránh trầy xước khi va đập mạnh. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại chưa có một vật liệu thay thế nào bảo vệ lớp sơn xe của bạn an toàn hơn. Bởi vậy, lựa chọn decal xe máy vẫn là giải pháp hàng đầu.
Dán decal xe máy thế nào để không bị bị cảnh sát giao thông phạt. Bạn nên chọn màu sắc decal phù hợp với màu đăng ký trên giấy tờ, nên có những logo của dòng xe bạn đang chạy. Nếu bạn lỡ yêu thích một màu sắc khác thì hãy đăng ký lại giấy tờ xe cho hợp lệ nhé.

Khi nào bạn nên dán decal xe máy? Tùy vào từng mục đích mà bạn lựa chọn thời điểm và loại dán decal xe máy cho phù hợp.

✔ Dán decal trong áp dụng cho chiếc xe mới mua. Điề này nhằm bảo vệ lớp sơn zin của xe toàn diện ngay từ đầu. Thời gian muộn nhất là 24 tháng sau khi mua xe. Việc dán xe quá muộn thường không có tác dụng làm mới xe nữa.
✔ Các hình thức còn lại thì tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Trường hợp bạn muốn thay đổi màu sắc, phong cách của xe, hoặc để che đi những vết trầy xước trên xe.

Dán tem xe tại Vinh Nghệ An chỗ nào tốt?

Khi dán decal xe máy an toàn chất lượng giá tốt nhất, bạn cần tham khảo nhiều nơi để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuấn Decal là địa chỉ dán tem xe tại Vinh Nghệ An đáng tin cậy mà nhiều bạn trẻ khu vực Tp Vinh – Nghệ An lựa chọn.
Tại Tuấn Decal liên tục cập nhật những mẫu decal, tem xe mới. Khi đến với Tuấn Decal, bạn có thêm nhiều lựa chọn và có thiết kế tem theo yêu cầu.
Tuấn Decal – Chuyên dán decal, dán tem xe tại Vinh Nghệ An
Liên hệ :0971448899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *